Chính sách

Một khi đã là khách viếng thăm Blog Sharecodeweb, nghĩa là bạn có quyền của một người đọc chân chính và có thể đưa ra ý kiến, nhận xét của mình về một bài viết hoặc chủ đề trên Blog Sharecodeweb. Bạn cũng có thể góp ý về cách hành văn của một tác giả bất kì.

Quy định về sử dụng nội dung

1. Bạn là tác giả của bài viết và chịu trách nhiệm 100% về bản quyền nội dung. 

2. Bạn đồng ý cho phép Share code web có đăng tải bài viết của bạn lên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Email,… một cách vô điều kiện.

3. Bạn cho phép mọi người được phép sử dụng lại nội dung của bạn một cách vô điều kiện. Chúng tôi luôn khuyến khích mọi người tôn trọng quyền tác giả khi sử dụng các nội dung trên website, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo tất cả mọi người đều tuân theo. Bạn sẽ phải tự mình giải quyết những vấn đề liên quan đến bản quyền những bài viết của bạn.

4. Share code web không phải trả bất kì chi phí nào cho bài viết của bạn, và chúng tôi cũng không yêu cầu những người sử dụng bài viết của bạn phải trả phí.

Quy định về chất lượng nội dung

6. Để đảm bảo chất lượng nội dung tốt nhất, Share code web được quyền quyết định có đăng bài viết của bạn hay không và trong thời gian bao lâu. 

7. Share code web được phép đổi chuyên mục bài viết nếu cảm thấy cần thiết và phù hợp.

8. Cho dù Share code web có lượng người xem lớn, nhưng chúng tôi không đảm bảo về số lượt xem bài viết của bạn.

9. Nếu bài viết của bạn không đúng theo Quy định về tiêu chuẩn viết bài, Share code web được quyền chỉnh sửa lại cho đúng chuẩn. Tốt nhất, bạn hãy làm đúng theo quy định để tiết kiệm thời gian, giúp bài viết của bạn được đăng tải nhanh hơn.

10. Dưới mỗi bài viết, chúng tôi dành cho bạn 1 mục “Tự giới thiệu” với khoảng 200 kí tự. Bạn được quyền đưa địa chỉ trang chủ website của bạn vào. Bạn không được đưa địa chỉ các trang con, các trang bán hàng hay giới thiệu.

Các qui định chung khi comment

 1. Sử dụng tiếng Việt có dấu trong điều kiện tốt nhất có thể. Ngoại trừ một số trường hợp sử dụng từ ngữ chuyên ngành. Các bài viết không sử dụng tiếng Việt có dấu mình giữ quyền xóa khỏi hệ thống.
 2. Có thái độ đúng mực và tôn trọng người đọc cũng như tác giả bài viết.
 3. Comment trên quan điểm sự việc, không comment theo hướng bác bỏ hoặc đối kháng giữa người với người.
 4. Sharecodeweb cũng như các cộng tác viên, các tác giả không chịu trách nhiệm về phát ngôn của bạn, bạn phải tự chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình.
 5. Không truyền bá hoặc gửi các đường liên kết không lành mạnh hoặc các liên kết gây khó chịu cho người đọc khác.
 6. Không đăng tải các hình ảnh, các liên kết liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm hiến pháp và pháp luật Việt Nam hiện hành.
 7. Không phản ánh sai sự thật, xúc phạm vĩ nhân, người có công cách mạng.
 8. Không bôi nhọ đối thủ cạnh tranh hoặc dịch vụ của đối thủ cạnh tranh.

Quyền lợi thành viên comment

Bên cạnh những qui định, Sharecodeweb luôn đưa ra những điều khoản nhằm khuyến khích người đọc đưa ra ý kiến cá nhân của mình. Chính sách điều khoản quyền lợi có thể thay đổi và có hiệu lực theo thời gian. Sau đây là những quyền lợi được Sharecodeweb cân nhắc:

 1. Quyền lợi đầu tiên: dĩ nhiên là bạn được phép nói lên chính kiến của mình về một vấn đề, một tác giả.
 2. Bạn được phép giới thiệu website của mình và thông báo bài viết mới tại blog cá nhân của mình trên Sharecodeweb .
 3. Những thành viên có lượng comment nhiều trong tháng sẽ được ưu tiên đặt 1 banner trên trang chủ Sharecodeweb . Chúng tôi sẽ thống kê ở mỗi cuối tháng và đặt banner cho bạn.
 4. Rất nhiều quyền lợi khác mà Sharecodeweb sẽ cân nhắc và triển khai trong giai đoạn tới.

Lưu ý: Sharecodeweb giữ quyền quyết định cho phép comment của bạn có được phép đăng hay không mà không cần thông báo cho bạn.

Quy định chung

Share code web có quyền thay đổi quy định bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.