Share Code Web - Chia sẻ niềm đam mê bất tận > Share code web > 4 free email HTML Templates tốt nhất 2018 cho email marketing hiệu quả
4 free email HTML Templates tốt nhất 2018 cho email marketing hiệu quả
Nguyễn Trung Hiếu
Share Code Web Company 2018

4 free email HTML Templates tốt nhất 2018 cho email marketing hiệu quả

Chia sẻ những mẫu HTML Email Templates dành cho công tác email marketing chuyên nghiệp hơn, dễ dàng hơn.

Email marketing là một chủ đề lớn. Và có hàng chục blog và nhãn hiệu quy mô lớn chuyên giúp người khác tận dụng tối đa danh sách email của họ. Có thể kể đến cả các nhà cung cấp dịch vụ email thực tế. Theo quan điểm của tôi, một email tốt bắt đầu từ thiết kế của nó. Và giờ đây, phần lớn các ứng dụng email và nền tảng email hỗ trợ các tiêu chuẩn web mới. Tôi có thể gửi các thư email dạng responsive tới tất cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động của tôi mà không gây ra bất kỳ sự khó khăn nào trong thiết kế. Email responsive giống như web design responsive, đảm bảo rằng các email tôi gửi cho người nhận cũng có trải nghiệm tốt trên bất kỳ thiết bị nào họ chọn để mở email.

Để giúp các nhà tiếp thị trực tuyến đưa ra lựa chọn tốt hơn về tiếp thị email của họ, tôi xin chia sẻ 4 mẫu html email templates tốt nhất năm 2018.

Hơn nữa, tôi cũng đã thêm các khung tiếp thị email responsive mà bạn có thể sử dụng để tạo các mẫu tùy chỉnh một cách tốt hơn tùy thuộc vào ý tưởng của bạn đối với các email mà bạn gửi đi. Ok cùng tham khảo nhé!

Cerberus – Patterns for Responsive HTML email templates

cerberus - html email templates
Khi nhắc tới HTML email templates thì không thể không bỏ nhắc tới Cerberus – một nền tảng free giúp bạn nhanh chóng có được email tùy chỉnh rất đẹp.

Thư viện nhỏ này được xây dựng để phục vụ người dùng với một vài mẫu email HTML. Từ đó bạn có thể nhanh chóng kết hợp với nhau để tạo ra một email không thể nào quên cho khách hàng.

Tuy nhiên, Cerberus không có nhiều các phiên bản demo chuẩn cho chúng ta sử dụng ngay. Các nhà phát triển của Cerberus khuyến khích bạn thao tác với mã HTML để thực hiện các điều chỉnh của riêng mình. Khung làm việc chỉ đơn thuần là cầu nối để giúp bạn tạo email reponsive mà thôi.

Responsive HTML Email Framework

emailframe.work
Khung email HTML được phát triển để giúp bạn xây dựng các mẫu email HTML responsive bằng cách sử dụng các tùy chọn grid dựng sẵn và các thành phần cơ bản mà bạn cần để tạo các mẫu email HTML responsive. Hỗ trợ khung email HTML cho hơn 60+ ứng dụng email và đã được kiểm tra kỹ lưỡng bằng Litmus.com.

Foundation for Emails

foundation for emails 2
Chúng tôi biết rằng việc xây dựng các email HTML rất khó, đặc biệt là các email phản hồi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo Foundation cho email. Tránh xa việc đánh dấu bảng phức tạp và kết quả không phù hợp. Sử dụng Foundation for Email để dành ít thời gian hơn cho công việc viết email và dành nhiều thời gian hơn cho những thứ khác, như xây dựng các sản phẩm tuyệt vời.

Antwort – Responsive Layouts for Email

html email template
Antwort cung cấp bố cục dạng responsive cho Email vừa phù hợp vừa điều chỉnh theo chiều rộng của máy người dùng.

Antworth không tự gọi mình là một framework, mà là một nguồn tài nguyên của các mẫu bố cục email được tạo sẵn mà trước tiên sẽ thích ứng với máy tính để bàn và thiết bị di động.

Nó hoạt động hoàn hảo với các hệ thống iOS và Android, đồng thời hỗ trợ các ứng dụng email như Yahoo !, Gmail và Outlook, thậm chí một số phiên bản cũ nhất của Outlook.

Related Posts

Tác giả: Nguyễn Trung Hiếu

Một blogger ... cùi bắp! Đơn giản: tôi muốn ghi lại những gì xảy ra xung quanh, cả công việc lẫn cuộc sống và chia sẻ với các bạn đọc. Nếu bạn cảm thấy bài viết có nhiều điểm không chính xác, hãy comment và chia sẻ để tôi còn được học hỏi từ những góp ý của bạn. Email: hieunt.dcn@gmail.com

Leave a comment

Bạn phải Đăng nhập để tham gia bình luận.

https://sharecodeweb.net/?s={search_term_string}

Blog Stats

  • 5.674 hits
%d bloggers like this: