[Share] top 10 plugins cho wordpress năm 2018 – P2

wordpress plugin
This entry is part 2 of 5 in the series Những plugin tuyệt vời cho wordpress

Tiếp tục loạt bài viết chia sẻ những plugin tốt nhất năm 2018 cho wordpress.

Các bạn có thể xem lại series những plugin tốt nhất năm 2018 phần 1 bên trên nhé.

6. WPS Hide Login ( Hides Wp-Admin)

WPS Hide Login - Ẩn trang đăng nhập

WPS Hide Login là một plugin rất nhẹ cho phép bạn dễ dàng và an toàn thay đổi URL của trang đăng nhập.

Nó không có nghĩa là đổi tên hoặc sửa đổi các tập tin trong nhân, cũng không thêm các quy tắc viết lại. Nó chỉ đơn giản là chặn các yêu cầu trang và hoạt động trên bất kỳ trang WordPress nào. Thư mục wp-admin và trang wp-login.php trở nên không thể truy cập được, vì vậy bạn phải thêm một bookmark hoặc nhớ URL. Vô hiệu hóa plugin này sẽ đưa trang web của bạn chính xác đến trạng thái trước đây.

[jbutton color=”orange” link=”https://wordpress.org/plugins/wps-hide-login/”]Download[/jbutton]

7. WP Smush ( Reduces Image Sizes)

Các tệp hình ảnh lớn có thể làm chậm trang web của bạn mà bạn thậm chí không biết. WP Smush sử dụng các siêu máy chủ của WPMU DEV để nhanh chóng làm mờ mọi hình ảnh của bạn và cắt tất cả dữ liệu không cần thiết mà không làm chậm trang web của bạn.

Đây là plugin sẽ thay đổi kích thước, tối ưu hóa và nén tất cả các hình ảnh của bạn với máy tính hình ảnh WordPress cực kỳ mạnh mẽ. Đặc biệt miễn phí 100%.

WP Smush - Plugin nén ảnh cực chất
Smush đã được đánh giá cao và được thử nghiệm số một về tốc độ và chất lượng. Plugin đã giải thưởng tối ưu hóa hình ảnh được yêu thích, được chứng minh là dành cho WordPress.

Bây giờ với thay đổi kích thước hình ảnh lớn sẽ không còn là vấn đề. Các hình ảnh sẽ được giảm kích thước khi chúng được nén.

Máy chủ sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc. Ngăn chặn thông tin cồng kềnh ẩn từ hình ảnh của bạn và giảm kích thước tệp mà không làm giảm chất lượng.
[jbutton color=”orange” link=”https://wordpress.org/plugins/wp-smushit/”]Download[/jbutton]

8.Tidio Live Chat (Live Chat Plugin)

Tidio Live Chat là một dịch vụ trò chuyện trực tiếp cho phép bạn dễ dàng giao tiếp với khách hàng của mình. Nó được thiết kế đặc biệt cho cộng đồng WordPress. Khi bạn cài đặt plugin, bạn sẽ sẵn sàng tận dụng tối đa những lợi ích mà dịch vụ này cung cấp. Đặc biệt không cần đăng ký.

[jbutton color=”orange” link=”https://wordpress.org/plugins/tidio-live-chat/”]Download[/jbutton]

9.Yoast Seo (Indexes Your WordPress Website)

seo yoast

Bạn cần trợ giúp với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình? Cần một plugin SEO giúp bạn tiếp cận với các ngôi sao? Yoast SEO là plugin WordPress SEO gốc từ năm 2008.

Đây là công cụ yêu thích của hàng triệu người dùng, từ tiệm bánh quanh góc đến một số trang web phổ biến nhất trên hành tinh. Với Yoast SEO, bạn sẽ có được một bộ công cụ vững chắc giúp bạn nhắm đến vị trí số một trong kết quả tìm kiếm. Yoast: SEO cho mọi người. Đây chắc chắn là một plugin giúp bạn SEO các bài viết của mình cực chất.

[jbutton color=”orange” link=”https://wordpress.org/plugins/wordpress-seo/”]Download[/jbutton]

10. FaceBook Messenger – ( Grants FaceBook Integration)

facebook live chat
Đây là một plugin cực kỳ hay giúp bạn tạo live chat có liên kết với Facebook Messenger dễ dàng.

  • Hỗ trợ khách hàng của bạn thông qua Facebook Live Chat. Bắt đầu cuộc trò chuyện trên trang web của bạn.
  • Facebook Messenger có hơn 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng
  • Miễn phí và thuận tiện. Lịch sử trò chuyện được phép có sẵn cho cả chủ sở hữu và khách hàng của cửa hàng

[jbutton color=”orange” link=”https://wordpress.org/plugins/fb-messenger-live-chat/”]Download[/jbutton]

Series Navigation<< [Share] top 10 plugins cho wordpress năm 2018 – P1#tuts: Tạo ý kiến khách hàng – Testimonial dạng slideshow trên WordPress >>

Nguyễn Trung Hiếu

Một blogger ... cùi bắp! Đơn giản: tôi muốn ghi lại những gì xảy ra xung quanh, cả công việc lẫn cuộc sống và chia sẻ với các bạn đọc. Nếu bạn cảm thấy bài viết có nhiều điểm không chính xác, hãy comment và chia sẻ để tôi còn được học hỏi từ những góp ý của bạn. Email: hieunt.dcn@gmail.com