Share code website làm trang tuyển dụng việc làm

share code web tuyển dụng trực tuyến

Hôm nay có người hỏi mình về share code website dạng tuyển dụng trực tuyến. Luc lọi trong kho code của mình thì cái này là do một cậu sinh viên viết và share lại dùng để học hỏi và tham khảo.

Hình ảnh về website tuyển dụng trực tuyến

share code web tuyển dụng trực tuyến

Tính năng của code web tuyển dụng trực tuyến

Code được xây dựng dựa trên công sức của một sinh viên (không nhớ rõ). Và được chính cậu sinh viên chia sẻ trên cộng đồng mạng. Nhằm mục đích cho những người yêu thích lập trình có thể lấy làm thư viện học tập.
Code có đầy đủ những tính năng cơ bản của một website chuyên về tuyển dụng như

  • Đăng ký thành viên, cho phép quản lý hồ sơ
  • Đăng tin tuyển dụng
  • Đăng tin xin việc làm
  • Hệ thống quản trị tin tức như một website tin tức

Tôi cũng chưa cài để test code xem thế nào. Bạn nào đã cài đặt thì vui lòng nói cho tôi biết độ hoàn hiện và cảm nhận của code nhé.

Chú ý khi sử dụng code

  • Tôi chỉ share theme là chính, rất ít khi share code của một website nào đó, vì tôi tôn trọng người sử dụng
  • Tôi share code không vì mục đích phá hoại chủ code đang sử dụng code website này. Và việc share chỉ nhằm mục đích giúp những người cần nó để học và nâng cao khả năng lập trình. Cho nên những người nào dùng nó vào mục đích kinh doanh thì tôi sẽ không hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Miễn trách nhiệm về tính hợp pháp của code nếu như có vấn đề về bản quyền và nội dung.

Share code website tuyển dụng


[adsbox title=”Liên hệ thiết kế web” text=”Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web, hay tùy chình lại theme này theo ý muốn của bạn. Bạn có thể liên hệ ngay với tôi, tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều bạn muốn trong thời gian ngắn nhất, và giá cả rẻ nhất” url=”https://sharecodeweb.net/lien-he”][/adsbox]

Bài viết được chia sẻ bởi
Sharecodeweb.com

Nguyễn Trung Hiếu

Một blogger ... cùi bắp! Đơn giản: tôi muốn ghi lại những gì xảy ra xung quanh, cả công việc lẫn cuộc sống và chia sẻ với các bạn đọc. Nếu bạn cảm thấy bài viết có nhiều điểm không chính xác, hãy comment và chia sẻ để tôi còn được học hỏi từ những góp ý của bạn. Email: hieunt.dcn@gmail.com

6 Trả lời “Share code website làm trang tuyển dụng việc làm