[Share] Một số mẫu CV/ sơ yếu lý lịch bằng HTML/Bootstrap

Làm sao có thể xây dựng được một bản CV xin việc chuẩn nộp cho nhà tuyển dụng, có thể nói hiện nay lá đơn xin việc, hay CV chính là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm, do vậy để lá đơn xin việc của bạn không bị xếp xó trước nhiều bản CV khác, bạn cần phải xây dựng cho mình một bản CV thật chuẩn, hoàn chỉnh, chuyên nghiệp

Hiện tại có rất nhiều trang tìm việc làm cho phép bạn tạo mẫu CV xin việc trực tuyến rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thể hiện mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch của mình một cách sáng tạo, chuyên nghiệp và hiện đại thì bạn có thể tham khảo một số mẫu CV dưới đây.

Orbit – FREE Bootstrap 4 Resume/CV Template for Developers

Mẫu Orbit đang rất thịnh hành

Orbit là mẫu sơ yếu lý lịch / CV theo chuẩn Bootstrap 4 miễn phí được thiết kế cho các nhà phát triển. Download mẫu này và bạn có thể gửi sơ yếu lý lịch / CV trực tuyến thay vì tệp đính kèm word / pdf. Bạn có thể dễ dàng tạo các phiên bản khác nhau của sơ yếu lý lịch / CV trực tuyến để điều chỉnh cho các vị trí công việc khác nhau.Mẫu đi kèm với 6 bảng màu. Các tập tin SCSS nguồn được bao gồm để nó nhanh chóng và dễ dàng thay đổi kiểu dáng và cách phối màu.

Tính năng:

 • Fully Responsive
 • HTML5 + CSS3
 • Built on Bootstrap 4
 • SCSS source files included
 • 6 Colour Schemes
 • 1000+ FontAwesome 5 icons
 • Compatible with all modern browsers

Free HTML bootstrap template – My Resume

Resume/cv template
Resume – mẫu HTML đơn giản, sạch

My Resume là một chủ đề sạch sẽ, đa năng và có thể sử dụng tốt. Nó có một CV / vCard dành cho các chuyên gia kỹ thuật số, cho dù là nhà thiết kế, lập trình viên hay nhiếp ảnh gia. Nó cực kỳ hoàn hảo để giúp bạn thúc đẩy công việc của bạn. Mẫu này được xây dựng với Bootstrap 3.3.

My Resume – wordpress theme

Resume/cv template


Mẫu theme này đến từ cửa hàng wordpress. Mình google được mẫu CV online này nhưng tiếc thay nó lại dừng cập nhật từ năm 2016. Nếu các bạn không cần quá cầu kỳ thì mẫu này rất phù hợp với các bạn. Hãy download về, tùy biến và chia sẻ tiếp cho những người dùng khác nhé.

Resume – CV Bootstrap theme

Resume/cv template

Resume là một sơ yếu lý lịch Bootstrap hoặc chủ đề trang đích CV để giúp bạn tạo ra các trang web sơ yếu lý lịch dễ sử dụng, dễ sử dụng!

Đặc trưng của theme:

 • MIT License
 • Built to support the latest, stable releases of all major browsers and platforms.
 • Fully responsive HTML template created with Bootstrap 4
 • A fixed side navigation with scrolling page anchors
 • Resume sections to feature work experience, education, skills, and more!

Free HTML Resume Template

Resume/cv template


Mẫu sơ yếu lý lịch này mình thấy tác giả chia sẻ từ năm 2011. Có vẻ nó hơi cũ những chắc vẫn dùng ngon lành.

DIY HTML Resume

Resume/cv template

Đây là một mẫu sơ yếu lý lịch dạng HTML đơn giản, dành cho bạn nào thạo HTML. Giúp đơn giản hóa việc thiết kế mẫu sơ yếu lý lịch xin việc mà vẫn giữ vẻ chuyên nghiệp, hiện đại.

Tổng kết

Với 6 mẫu sơ yếu lý lịch/ CV xin việc đơn giản này, hi vọng các bạn có thể vận dụng trí sáng tạo của mình để tạo nên một hồ sơ cá nhân hấp dẫn nhà tuyển dụng. Chúc bạn có được công việc như ý.

Bạn có thể download cả 6 mẫu trong bài viết từ box.com từ đường link dưới đây:

Nguyễn Trung Hiếu

Một blogger ... cùi bắp! Đơn giản: tôi muốn ghi lại những gì xảy ra xung quanh, cả công việc lẫn cuộc sống và chia sẻ với các bạn đọc. Nếu bạn cảm thấy bài viết có nhiều điểm không chính xác, hãy comment và chia sẻ để tôi còn được học hỏi từ những góp ý của bạn. Email: hieunt.dcn@gmail.com