Share template Joomla – GK Finance Business – Website công ty

share free template joomla financial business

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, trước là sharecodeweb chúc các chị em vui vẻ, hạnh phúc và có một ngày 20-10 thật đầm ấm và vui vẻ bên người thân nhé, sau là ở nhà chả có việc gì làm, người yêu không có, chó mèo không nuôi, rảnh rỗi sinh chia sẻ=)). Nay share với các bạn một template của joomla nữa dùng làm website công ty khá tuyệt.

Hình ảnh và demo

share free template joomla financial business
[jbutton link=”http://www.gavick.com/joomla-templates/financial-business,73.html” color=”orange”]Template Info[/jbutton]
[postbytag bytag=”website-cong-ty”]Website Công Ty[/postbytag]

Khả năng hỗ trợ của template

Dưới đây là những plugin phổ biến mà template GK Finance Business này hỗ trợ.

Đánh giá template joomla

Theo mình đánh giá, thì đây là một template khá ổn nếu dùng cho thiết kế một website công ty. Về tổng quan, website thiết kế khá sáng sủa khi dùng tông màu trắng làm chủ đạo, kèm theo một vài điểm nhấn là các màu sắc rất “clean”.

Menu

Template sử dụng plugin K2 làm menu top, do đó bạn có thể tha hồ tạo hiệu ứng, cũng như bố cục của menu sao cho thích hợp với công ty của bạn nhất. Phần Category bên tay phải cũng sử dụng K2 và được thiết kế lại nhìn rất chuyên nghiệp.

Slider and News

Phần slider được chia làm 2 cột, mỗi bên sử dụng jquery khác nhau làm cho hiệu ứng đẹp, cộng với khả năng hiển thị nhiều tin tức mới bên tay phải cũng được tận dụng tối đa. Phần mình tâm đắc nhất là phần bên dưới Image Slider. Phần này bạn có thể thể hiện ý tưởng của bạn theo các cột mốc mà công ty đã trải qua, hoặc các giải thưởng công ty bạn nhận, hoặc lịch sử các dự án công ty bạn đã làm…. rất nhiều ý tưởng cho phần này, nếu bạn biết cách “phối cảnh” hợp lý, thì đây là vùng mà bạn có thể tận dụng khá tốt.
Ngoài ra, bên dưới bạn có thể dùng làm liên kết với các đối tác, hoặc logo khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của bạn, để tăng tính tin cậy và độ chuyên nghiệp cao hơn.

Footer

Phần này thì mình không phải bàn nhiều, bởi vì nó thiết kế với hầu hết các template khác của joomla.

Chi tiết bài viết

Vào phần chi tiết bài viết thì mình thực sự ấn tượng bởi cách thiết kế bố cục của template. Nhìn tổng quan thì rất là “clean and clear”. Phần đầu thể hiện tiêu đề, đánh giá, tác giả, nút print, email…, phần cuối là lượt view, danh mục bài viết, tags, share social, info tác giả.
Cuối mỗi bài viết đều là phần show thêm một số bài viết mới, bài viết liên quan và bài viết cùng chuyên mục. Nếu như bạn có thể lấy phần chi tiết bài viết này sang cho một site tin tức thì cũng rất là hợp lý.
Ngoài ra, template còn cho bạn khả năng như một shoping cart nhỏ cuối mỗi bài viết, bạn có thể tận dụng phần này như là 1 trang giới thiệu sản phẩm.

Download

[adsbox title=”Liên hệ thiết kế web” text=”Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web, hay tùy chình lại theme này theo ý muốn của bạn, bạn có thể liên hệ ngay với tôi, tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều bạn muốn trong thời gian ngắn nhất, và giá cả rẻ nhất” url=”https://sharecodeweb.net/lien-he”][/adsbox]

Nguyễn Trung Hiếu

Một blogger ... cùi bắp! Đơn giản: tôi muốn ghi lại những gì xảy ra xung quanh, cả công việc lẫn cuộc sống và chia sẻ với các bạn đọc. Nếu bạn cảm thấy bài viết có nhiều điểm không chính xác, hãy comment và chia sẻ để tôi còn được học hỏi từ những góp ý của bạn. Email: hieunt.dcn@gmail.com