Share theme WordPress – Dokan – Website bán hàng

chia sẻ code website bán hàng dokan

Hôm nay ngồi chia sẻ với các bạn một code website bán hàng tiếp. Theme mình share có tên Dokan phiên bản 1.0.4

Demo hình ảnh

chia sẻ code website bán hàng dokan

Thông tin về theme

Mình chưa cài theme này ở phiên bản 1.0.4 cho nên chưa thể biết những tính năng có sẵn trong theme là gì, bạn nào download về, đã cài thử, thì có thể cho mình một vài cái review nhé.
Chỉ biết sơ bộ là theme này sử dụng Woocommerce để tạo gian hàng và quản lý sản phẩm thôi, nhìn hình preview có thể thấy theme hỗ trợ hệ thống dashboard riêng nhìn khá bắt mắt.
Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tới hệ thống plugin mà theme có sử dụng, ở trong file mình share thì không có hệ thống plugin này, không biết theme có chế độ gợi ý plugin không nữa, nếu không bạn có thể tìm các plugin mà theme dokan sử dụng trên trang chủ của theme để cài đặt cho đầy đủ nhé.

Download

Trong file mình share có

  • Thư mục dokan-1.0.4– Chứa theme dokan
  • Thư mục documentation – Chứa các file thông tin về theme bao gồm cả những file hướng dẫn sử dụng theme

[adsbox title=”Liên hệ thiết kế web” text=”Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web, hay tùy chình lại theme này theo ý muốn của bạn, bạn có thể liên hệ ngay với tôi, tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều bạn muốn trong thời gian ngắn nhất, và giá cả rẻ nhất” url=”https://sharecodeweb.net/lien-he”][/adsbox]
Mọi đóng góp hy vọng bạn có thể gửi thông qua liên hệ hoặc comment cho tôi về thắc mắc hoặc báo cáo lỗi link download nhé, Thanks!


[postbytag bytag=”website-ban-hang”]Share code website bán hàng[/postbytag]

Nguyễn Trung Hiếu

Một blogger ... cùi bắp! Đơn giản: tôi muốn ghi lại những gì xảy ra xung quanh, cả công việc lẫn cuộc sống và chia sẻ với các bạn đọc. Nếu bạn cảm thấy bài viết có nhiều điểm không chính xác, hãy comment và chia sẻ để tôi còn được học hỏi từ những góp ý của bạn. Email: hieunt.dcn@gmail.com