Share themes wordpress – Doke Doke – Giao diện phá cách

share code website doke doke website công ty

Sau cơn bão số 14 lịch sử, rất may là nó chưa gây ảnh hưởng nhiều tới nước ta, vui mừng quá, share nhiệt tình cho các bạn một theme của wordpress dành cho công ty rất phá cách.

Demo ảnh

share code website doke doke website công ty

Nhận xét về theme

Về hình ảnh tổng quan chắc bạn đã xem qua bằng hình ảnh phía trên, có thể thấy nếu như bạn sử dụng theme này vào thiết kế, design lại cho phù hợp với website công ty bạn thì không phải là tồi.

Phần homepage của website vẫn theo phong cách thiết kế scroll, đó là cuộn hết xuống phía dưới. Và mình chỉ ấn tượng với mỗi cái slider của theme, còn đâu ngoài ra theme rất bình thường, được đánh giá cao ở phần thiết kế thôi.

Thành phần file share

File mình share bao gồm có

  • dokedoke.zip – Chứa theme
  • HELP.zip – Chứa file hướng dẫn cách cài đặt
  • Sample_data_xml.zip – Chứa file dữ liệu mẫu

Download code

[adsbox title=”Liên hệ thiết kế web” text=”Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web, hay tùy chình lại theme này theo ý muốn của bạn, bạn có thể liên hệ ngay với tôi, tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều bạn muốn trong thời gian ngắn nhất, và giá cả rẻ nhất” url=”https://sharecodeweb.net/lien-he”][/adsbox]


Xem thêm các website khác nhé:
[postbytag bytag=”website-cong-ty”]Website Công Ty[/postbytag]

Nguyễn Trung Hiếu

Một blogger ... cùi bắp! Đơn giản: tôi muốn ghi lại những gì xảy ra xung quanh, cả công việc lẫn cuộc sống và chia sẻ với các bạn đọc. Nếu bạn cảm thấy bài viết có nhiều điểm không chính xác, hãy comment và chia sẻ để tôi còn được học hỏi từ những góp ý của bạn. Email: hieunt.dcn@gmail.com