[Video] Hướng dẫn cài đặt theme wordpress – Nova Theme

config theme wordpress
This entry is part 1 of 2 in the series Hướng dẫn config theme wordpress

Nhiều bạn trên fanpage cũng như nhiều bạn gửi email riêng cho mình với mong muốn được hướng dẫn cách cài đặt các theme wordpress mà mình đã share trên hệ thống sharecodeweb.net, nên hôm nay mình đã bớt chút thời gian làm một cái video gọi là khởi đầu “sê di” hướng dẫn config các theme mà mình đã share.

Video đầu tay nên còn bỡ ngỡ chưa được chuyên nghiệp do chưa biết cách làm, có gì mong mọi người bỏ qua nhé.
Ở video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và config theme Nova đã được mình share trước đây, các bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để download lại file mã nguồn phục vụ bài học nhé.

Trong video mình sẽ không đi sâu vào kỹ thuật cài đặt wordpress từ đầu nữa, bởi trên mạng đã có rất nhiều cao thủ hướng dẫn rất chi tiết rồi, còn có cả video các bạn search trên Youtube nữa nhé.

Khỏi phải chờ lâu, cùng xem và góp ý để mình hoàn thiện Video hơn nữa nhé

[adsbox title=”Liên hệ thiết kế web” text=”Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web, hay tùy chình lại theme này theo ý muốn của bạn, bạn có thể liên hệ ngay với tôi, tôi sẽ giúp bạn thực hiện những điều bạn muốn trong thời gian ngắn nhất, và giá cả rẻ nhất” url=”https://sharecodeweb.net/lien-he”][/adsbox]

Series Navigation[Video] Hướng dẫn cài đặt theme wordpress – BeeTube – Website phim >>

Nguyễn Trung Hiếu

Một blogger ... cùi bắp! Đơn giản: tôi muốn ghi lại những gì xảy ra xung quanh, cả công việc lẫn cuộc sống và chia sẻ với các bạn đọc. Nếu bạn cảm thấy bài viết có nhiều điểm không chính xác, hãy comment và chia sẻ để tôi còn được học hỏi từ những góp ý của bạn. Email: hieunt.dcn@gmail.com